;

YEAR END PARTY 2023 (P.3)

Year End Party 2023 là một dịp để chúng ta cùng nhau tổng kết một năm thành công và đồng thời trao nhau những lời tri ân.

Year End Party 2023 là một dịp để chúng ta cùng nhau tổng kết một năm thành công và đồng thời trao nhau những lời tri ân.

Trong buổi tiệc tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi, điểm nhấn không thể thiếu đó là lễ trao giải thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc nhất trong công ty. Thiên Nhiên xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân xuất sắc của năm vừa qua. Các giải thưởng đã được trao cho những cá nhân đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công việc của mình.
Những giải thưởng được trao trong buổi lễ:
13 BEST TOUR CONSULTAN
4 BEST TOUR OPERATOR
2 BEST ACCOUNTANT OF THE YEAR
1 BEST DEDICATION STAFF OF THE YEAR
1 BEST SCORE TOUR LEADER
1 BEST FEEDBACK TOUR LEADER
2 BEST CHOICE’S TOUR LEADER
Ngoài ra, ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những nhân viên đã góp phần vào sự thành công của công ty trong suốt một năm qua. Sự cống hiến và đóng góp của mỗi người đều đã tạo nên một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Cuối cùng, ban lãnh đạo công ty xin chúc mừng những cá nhân xuất sắc và hy vọng rằng sự thành công này sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta trong những tháng ngày làm việc sắp tới.

#YEP2023 #NatureTourist #ThienNhien #DuLichThienNhien

------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN (NATURE TOURIST.,JSC) - Chuyên thiết kế, tổ chức tour Giá Rẻ - Uy Tín – Chất Lượng.
Trụ sở chính: 516 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Chi nhánh: 520-522 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Hotline: 1900 636 778
Email: info@dulichthiennhien.vn

Nguồn sưu tầm
15-01-2024