Du lịch Thiên Nhiên đoạt giải TopFive 2011

Thành lập từ năm 2008, Thiên Nhiên Tourist không ngừng nổi lực trong lĩnh vực, với những thành tích đạt được, Năm 2011 Thiên Nhiên Tourist đoạt giải TopFive Outbound. Đây thực sự là một phần thưởng rất ý nghĩa đối với Thiên Nhiên, là một sự khích lệ lớn để Thiên Nhiên không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Du lịch TP.HCM từ 7 - 10/4/2011, Sở Du lịch TP. HCM tiến hành bình chọn và tôn vinh những thương hiệu du lịch hàng đầu trong thành phố. Đây là sự công nhận của cộng đồng đối với những đóng góp của các doanh nghiệp, mang lại sự phát triển cho du lịch Việt Nam nói chung và thành phố nói riêng thời gian qua.

Giải thưởng được trao cho các Doanh nghiệp trong Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch hàng đầu TpHCM vào lúc 20g30 tại khu vực tổ chức Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh (Công viên 23/9, Q.1).

Thành lập từ năm 2008, Thiên Nhiên Tourist không ngừng nổi lực trong lĩnh vực, với những thành tích đạt được, Năm 2011 Thiên Nhiên Tourist đoạt giải TopFive Outbound. Đây thực sự là một phần thưởng rất ý nghĩa đối với Thiên Nhiên, là một sự khích lệ lớn để Thiên Nhiên không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Việc được trao hai giải thưởng này đã góp phần khẳng định thành quả lao động sau 06 năm hình thành và phát triển của Thiên Nhiên Tourist, đồng thời cũng là động lực để toàn thể nhân viên phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tin khác:
Tin khuyến mãi