;

TỔNG HỢP BẰNG KHEN CTY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN

Trước tiên xin thay lời Ban Giám Đốc Cty cổ phần du lịch Thiên Nhiên chân thành gữi lời cảm ơn đến các cơ sở quản lý ban ngành như : Tổng cục du lịch, Sở du lịch TpHCM, UBND TpHCM và các đồng chí công an Quận huyện đã dẫn dắt và ban tặng các bằng khen cho toàn thể CBNV chúng tôi, Đồng hành với sự phát triển của Công ty củng nhờ sự quan tâm giúp đỡ về nhiều mặt của Sở Du Lịch TP. Hồ Chí Minh.

  • Đến nay 2020 Cty đã phát triễn bộ máy cty được hơn 40 cán bộ công nhân viên của các phòng ban. Thành tích hiện nay của công ty củng được khẳn định từ các phía Lãnh sự quán như Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan được liệt kê vô danh sách ưu tiên các chính sách tiện nghi để xin visa cho công nhân Việt Nam đi du lịch nước ngoài củng như người nước ngoài đến tham quan Việt Nam.
  • Tập thể CNVC Công ty vẫn sẽ liên tục phấn đấu để phát triển Công Ty ngày càng vững mạnh, góp một phần nhỏ vào việc phát triển ngành Du Lịch của TP. Hồ Chí Minh.

Sau đây là hình ảnh mốt số bằng khen Cty cổ phần du lịch Thiên Nhiên vinh dự nhận được từ các ban ngành!

Giải Topfive 2011

ITE 2011

Top Five 2012

 

ITE 2012

Bằng Khen Sở du lịch Năm 2015

 

Top Five 2015

Lễ Hội Áo Dài 2015

Top Five 2016

 

 

Bằng Khen Ủy Ban Nhân Dân TpHCM Năm 2017

Top Five 2017

 

Bằng Khen Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Năm 2018

 

Top Five 2018

 

ITE 2018

 

Gian hàng đẹp ngày hội du lịch Năm 2019

 

 

Và sau đây là mốt số giải thưởng từ các hãng hàng không, Chúng tôi cũng là ĐỐI TÁC VÉ ĐOÀN LỚN của VietJet Air, Viet Nam Airlines, Pacific Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Tway, Jeju Air, China Southern, China Air vv… các hãng Hàng không trong nước và Quốc Tế. Đồng thời, được ƯU TIÊN HỒ SƠ VISA trong danh sách xét duyệt của các Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán các nước (Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, HongKong, Châu Âu, Châu Mỹ, Úc vv… Nature Tourist với khẩu hiệu “Hài lòng khách đến, Vừa lòng khách đi” Niềm vui mọi chuyến đi của Quý khách hàng là động lực lớn nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên CTY CP DL Thiên Nhiên.

Giải thưởng Excellence Performance 2017 của China Southern Airlines

 

Giải thưởng Top Sale HongKong 2017 của Hàng không Cathay Pacific 5*

 

Giải thưởng Excellence Sales Năm 2017 của HongKong Air

 

Giải thưởng Top Sale HongKong 2018 của Hàng không Cathay Pacific 5*

Giải thưởng Consolation Agent 2018 của hàng không Air China

 

Giải thưởng Excellence Travel of Year Năm 2018 của hàng không China Southern Airlines

 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác củng như các sở ban ngành và quản lý ngành đã hổ trợ tin tưởng Cty cổ phần du lịch Thiên Nhiên!

 

Nguồn sưu tầm
28-10-2020