select function_id, function_tab, linkpath, item_pp, isshow, language_id from tbl_function_publicsite where (function_tab='tin-tuc')  Vòng quanh thế giới
Đang mở bán: 347 tour | Đại lý
Tour Nước Ngoài
Tour Hồng Kông
0986481261
Skype
Tour Hàn Quốc
0908228864
Skype
Tour Thái Lan
01226132900
Skype
Tour Nhật Bản
0909566882
Skype
Tour Châu Âu
0933 733 121
Skype
Tour Đài Loan
0938282208
Skype
Tour Bắc Kinh
01636247022
Skype
Tour Singapore
0909808102
Skype
Tour Dubai
0933733121
Skype
Tour Trương Gia Giới
0937033798
Skype
Tour Campuchia
0909808102
Skype
Tour Trong Nước
Tour Nội Địa
0933733121
Skype
Vé Máy Bay
Vé Máy Bay
0987448286
Skype

Vòng quanh thế giới

Tây Tạng nơi không thể xách ba lô là đi

Tây Tạng, nơi không thể xách ba lô lên và đi
Ước mơ đến Tây tạng của mỗi người có thể bắt đầu rất khác nhau. Với tôi, Chó ngao Tây Tạng và Thiên Táng đã nhen nhóm cho những tò mò và khao khát được đến vùng đất kỳ bí với những con người sống giữa thiên nhiên vừa khắc nghiệt vừa vô cùng phóng khoáng này. Các cuốn sách tiếp theo về Mật tông, về văn hóa Tạng, thêm những bức ảnh đẹp như không có thật, những thông tin từ những người cùng say mê vùng đất có một không hai trên trái đất.. đã khiến những tò mò khao khát ấy trở thành mục tiêu rõ rệt nhất trong năm 2013: phải đi Tây Tạng ngay khi có thể.

Cầu thuyền nổi độc đáo ở Bangladesh

 Con sông Buriganga chảy qua vùng ngoại ô phía tây nam thành phố Dhaka, thủ phủ của Bangladesh là nơi thường xuyên xuất hiện cây cầu nổi được tạo ra từ những chiếc thuyền xếp lại với nhau.

Hang động Fingal đẹp ngỡ ngàng

 Fingal là hang động biển, nằm trên hòn đảo Staffa không người sinh sống ở Scotland. Đối với người Celtic cổ xưa, nơi đây là một di tích quan trọng trong truyền thuyết.

Hang động đom đóm huyền ảo ở New Zealand

 Ánh sáng dịu chiếu vào những dây ấu trùng rủ xuống như pha lê được tạo ra từ loài Arachnocampa luminosa, một loài đom đóm chỉ sống ở New Zealand.

6 đặc sản kinh dị của Philippines

 Nằm trong top những món ăn không nên bỏ qua khi đến đất nước này, nhưng những đặc sản dưới đây khiến du khách phải lắc đầu, lè lưỡi.

Những món ăn đường phố độc đáo nhất châu Á

 Một trong những điểm thu hút du khách tới châu Á là ẩm thực đường phố độc đáo, thú vị.

Giải mã 'cái rốn của trái đất' trên đảo Phục Sinh

 Đảo Phục Sinh không chỉ hấp dẫn ở những bức tượng bán thân nổi tiếng, mà còn có một cột mốc khó hiểu được các nhà khoa học gọi là “cái rốn của trái đất”.

Nơi phụ nữ cầu xin được đàn ông đánh đập

 Thay vì căm giận hoặc chạy trốn khi bị những người đàn ông cầm gậy đánh, những người phụ nữ thuộc bộ tộc Hamar lại yêu cầu bị đánh thêm lần nữa, cho đến khi mình họ tóe máu đến mức để lại những vết sẹo lớn trên cơ thể.

10 khách sạn kì quái nhất thế giới

 Những khách sạn này, không chỉ có không gian nội, ngoại thất đặc biệt, các dịch vụ kỳ quặc nơi đây sẽ khiến bạn có sự trải nghiệm thú vị khó quên.

Khám phá “Cổng địa ngục” Derweze ở Turkmenistan

 Tọa lạc tại làng Derweze thuộc sa mạc Karakum, tỉnh Ahal, mỏ khí thiên nhiên Derweze là một trong những địa chỉ du lịch hấp dẫn của Turkmenistan, thu hút sự chú ý đặc biệt của du khách bởi nét đẹp độc đáo và hiếm có.

Gò Rắn cổ đại bí ẩn ở nước Mỹ

 Hình hài của một con rắn ngoằn ngoèo nổi trên một gò đất được xây đắp lớn nhất thế giới với tên gọi “Serpent Mound”, được xem là "kì quan khổng lồ của thế giới cổ đại" cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

Khung cảnh ma quái ở nghĩa địa xương nước Mỹ

 Cảnh quan ngoạn mục và đầy xương xẩu tại Little Finland được cho là hình thành từ một cơn bão cát bị đóng băng trải qua hàng triệu năm trước, mà ngày nay nó vẫn không ngừng lay động trí tưởng tượng của người viếng thăm.

« 1 2 3 4 5 »
NATURE TOURIST