Địa điểm du lịch
Đang mở bán: 160 tour | Thư ngỏ | Đại lý
Tour Nước Ngoài
Tour Hồng Kông
0986481261
Skype
Tour Hàn Quốc
0908228864
Skype
Tour Thái Lan
01226132900
Skype
Tour Nhật Bản
0909566882
Skype
Tour Châu Âu
0933 733 121
Skype
Tour Bắc Kinh
01636247022
Skype
Tour Singapore
0909808102
Skype
Tour Dubai
0933733121
Skype
Tour Trương Gia Giới
0937033798
Skype
Tour Campuchia
0909808102
Skype
Tour Trong Nước
Tour Nội Địa
0933733121
Skype
Vé Máy Bay
Vé Máy Bay
0987448286
Skype

Địa điểm du lịch

Suối Lồ Ồ ở Vĩnh Hy - Ninh Thuận

 Suối Lồ Ồ thuộc xã Vĩnh Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận). Nằm phía Đông Bắc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), suối Lồ Ồ thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa. Trước khi đến suối, du khách vượt qua con đèo đẹp đến nao lòng, có nhiều đoạn nhìn thấy đại dương xanh biếc màu nước biển và những bãi cát thoai thoải.

Vịnh Vĩnh Hy - Ninh Thuận

Vịnh Vĩnh Hy thuộc làng Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, cách trung tâm thành phố Phan Rang chừng 40km. Vịnh Vĩnh Hy được bao bọc bởi những ngọn núi có nhiều hang động kì thú, khí hậu thiên nhiên trong lành, đặc biệt là làn nước xanh và trong đến mức du khách có thể nhìn thấy từng đàn cá cơm bơi quanh mạn thuyền.
 

Tháp Chăm Poklong Giarai -Ninh Thuận

 Từ thị xã Phan Rang Tháp Chàm đi tới khoảng 7 km nhìn phía phải trên ngọn đồi cao thấy tháp Chàm đó chính là tháp Chàm Pô Klong Giarai, gần ga xe lửa Tháp Chàm, thuộc phường Lưu Vinh, thị xã Phan Rang Tháp Chàm.

Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

 Nằm ở cuối hồ Xuân Hương, bên cạnh đồi Cù thơ mộng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km. Trước đây, vườn hoa có tên là Bích Câu, từ năm 1986 được nâng cấp thành Công viên hoa Đà Lạt.

Khu Du Lịch Langbiang - Đà Lạt

 Núi Lang Biang nằm về hướng bắc, cách thành phố Đà Lạt khoảng 12km, thuộc địa phận thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Langbiang hay còn gọi là núi bà, cao 2.167 nằm ở phía Bắc Tp. Ðà Lạt và cách thành phố khoảng 12km, thuộc địa bàn huyện Lạc Dương. Dưới chân núi là nơi định cư của bản làng dân tộc Lạt, Chil,.. còn lưu giữ khá nhiều nét văn hoá truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên.

Khu Du Lịch Thác Đatanla - Đà Lạt

 Thác Đatanla nằm khoảng giữa đèo Prenn, cách thành phố Đà Lạt 5km.Thác Đatanla tuy không hùng vĩ, ồn ào như nhiều dòng thác khác của Đà Lạt nhưng lại có một sức cuốn hút đặc biệt đối với những ai thích mạo hiểm phiêu lưu.

Dinh Bảo Đại (Dinh III - Đà Lạt )

 

Dinh III tọa lạc trên một đồi thông ở đường Triệu Việt Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 2km về hướng tây nam. Dinh III là tên gọi để chỉ biệt thự nghỉ hè của vua Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn đồng thời cũng là vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến VN

Đà Lạt Sử Quán - Tranh Thêu XQ

 Tranh thêu XQ đã đóng góp một sắc màu mới cho tranh thêu Việt Nam, góp phần làm nên một nét văn hóa đặc sắc: Một món quà đậm đà tình nghĩa quê hương cho những người Việt Nam và đồng thời là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa đối với khách du lịch quốc tế khi có dịp đến Việt Nam tham quan du lịch.

THUNG LŨNG TÌNH YÊU (Vallée D'amour -Điểm hẹn của Tình yêu Lứa đôi) - Tp. Đà Lạt

 Đến với thành phố Đà Lạt, du khách sẽ nghĩ đến thắng cảnh Thung Lũng Tình yêu, vì địa danh này có một khung cảnh hết sức thơ mộng và trử tình...đã dể lại nhiều dấu ấn trong những tuyệt tác thi ca nhạc họa từ xưa cho đến ngày nay.

Nhà thờ Domain de Marie - TP.Đà Lạt

 Nằm trên đường Ngô Quyền, trên đồi Mai Anh, nhà thờ Domain de Marie còn có tên là nhà thờ Mai Anh vì trước đây khu vực này có rất nhiều hoa mai anh đào. Từ năm 1940 đến năm 1943 nơi đây là nhà nguyện của nữ tu dòng Bác Ái - một tu hội nữ tu có mặt tại Việt Nam từ năm 1928.

Khu du lịch sinh thái Dambri - Tuyến Đà Lạt , Lâm Đồng

Từ thị xã Bảo Lộc đi hơn 18 km, qua những đồi chè, cà phê, cây ăn trái xanh ngát… du khách đã đến được khu du lịch sinh thái Dambri để được thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ cùng khí hậu trong mát của rừng nguyên sinh nam Tây Nguyên.

Khu Du Lịch SUỐI HỒNG - Phan Thiết (Suối Tiên - "Bồng lai tiên cảnh" của trời nam)

Khi nhắc đến “suối”, hẳn ai trong chúng ta đều nghĩ ngay đến dòng nước trong veo chảy róc rách, đây đó lô nhô những tảng đá đóng rêu xanh rì.

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
NATURE TOURIST