Du Lịch Trong Ngoài Nước Uy Tín, Tour Chất Lượng Cao Giá Rẻ 2018
Đang mở bán: 313 tour | Thư ngỏ | Đại lý
Tour Nước Ngoài
Tour Hồng Kông
0986481261
Skype
Tour Hàn Quốc
0908228864
Skype
Tour Thái Lan
01226132900
Skype
Tour Nhật Bản
0909566882
Skype
Tour Châu Âu
0933 733 121
Skype
Tour Đài Loan
0938282208
Skype
Tour Bắc Kinh
01636247022
Skype
Tour Singapore
0909808102
Skype
Tour Dubai
0933733121
Skype
Tour Trương Gia Giới
0937033798
Skype
Tour Campuchia
0909808102
Skype
Tour Trong Nước
Tour Nội Địa
0933733121
Skype
Vé Máy Bay
Vé Máy Bay
0987448286
Skype

Visa nhập cảnh Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan
Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc
TP.HCM
Địa chỉ: 19F, Flemington Tower,182 Le Dai Hanh, Dist.11, HCMC
Tel: 08-39621745~50 - Fax: 08-39651577
Giờ làm việc: Sáng từ 8:00 - 12:00. Chiều từ 13:30 - 17:30
Hà Nội
Địa chỉ:5th Fl, HITC Building, Xuan Thuy, Cau Giay, Hanoi
Tel: 3833 5501~05 - Phòng Lãnh sự: 128, 129, 130

Giấy tờ yêu cầu khi làm Visa Đài Loan
+ Hộ chiếu bản gốc còn đủ thời hạn sử dụng (thời hạn sử dụng hộ chiếu phải còn từ 6 tháng trở lên), hoặc giấy thông hành và đơn xin cấp visa, hai ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

+ Nếu người xin làm visa du lịch đi theo đoàn do công ty du lịch tổ chức và được công ty đó bảo lãnh, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như quy định ở trên, cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Công ty du lịch cung cấp giấy bảo lãnh, lịch trình chuyến tham quan của đoàn, trình vé máy bay khứ hồi của các thành viên trong đoàn.

+ Nếu đoàn tham quan xin làm visa đoàn (mỗi đoàn phải từ 8 người hoặc từ 8 người trở lên), sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch không cần đem hộ chiếu của thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam.

+ Nếu đoàn tham quan không xin làm visa đoàn, sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch có trách nhiệm đem toàn bộ số hộ chiếu của các thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam. Nếu phát hiện thành viên trong đoàn đã hết hạn thị thực nhưng chưa trở về, công ty du lịch đó sẽ bị đình chỉ đưa khách sang Đài Loan một tháng, nếu thường xuyên để xảy ra hiện tượng trên, công ty du lịch đó sẽ không được phép đưa khách sang Đài Loan nữa.

+ Cá nhân xin làm visa du lịch: Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết ghi ở trên, còn phải nộp lịch trình tham quan, vé máy bay khứ hồi, khi cần thiết còn phải nộp giấy chứng nhận của công ty du lịch, giấy chứng nhận đương chức, giấy chứng nhận tài sản và phải qua phỏng vấn...

+ Riêng văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc sẽ cấp Visa Thăm thân 3 tháng 1 lần, Visa công tác 14 ngày cho đơn sự cá nhân, doanh nhân kèm chứng từ đầy đủ… Cần thêm chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng chi nhánh 1 Du Lịch Thiên Nhiên: (+84) 08.62980888 Ms Phương, Mr Bảo

+ Thời hạn và lệ phí đóng tại VP Đài Bắc:
+ Làm thường: lệ phí 50 USD
+ Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc
+ Làm nhanh: Lệ phí 75 USD
+ Thời gian làm visa: 2 ngày làm việc
(Giá trên chưa bao gồm phí dịch vụ)

NATURE TOURIST