Du Lịch Trong Ngoài Nước Uy Tín, Tour Chất Lượng Cao Giá Rẻ 2018
Đang mở bán: 344 tour | Thư ngỏ | Đại lý
Tour Nước Ngoài
Tour Hồng Kông
0986481261
Skype
Tour Hàn Quốc
0908228864
Skype
Tour Thái Lan
01226132900
Skype
Tour Nhật Bản
0909566882
Skype
Tour Châu Âu
0933 733 121
Skype
Tour Đài Loan
0938282208
Skype
Tour Bắc Kinh
01636247022
Skype
Tour Singapore
0909808102
Skype
Tour Dubai
0933733121
Skype
Tour Trương Gia Giới
0937033798
Skype
Tour Campuchia
0909808102
Skype
Tour Trong Nước
Tour Nội Địa
0933733121
Skype
Vé Máy Bay
Vé Máy Bay
0987448286
Skype

Nhật Bản Không Miễn Visa Cho Người VIỆT NAM

Thông tin đang được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng về việc Nhật miễn visa cho người Việt là hoàn toàn sai sự thật.

Các trang Japan Daily Press, ABS – CBN News và Kyodo News đều đồng loạt đưa tin về chính sách mới của chính phủ Nhật đối với du khách từ các nước thuộc khối ASEAN. Theo đó, du khách Thái Lan và Malaysia sẽ được miễn thị thực (visa) du lịch, còn du khách Việt Nam và Philippines có thể xin cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần (multiple-entry visa). Ngoài ra, du khách Indonesia có thị thực nhập cảnh nhiều lần sẽ được hưởng thời gian lưu trú lên tới 30 ngày thay vì 15 ngày như hiện tại.

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh và xác nhận thông tin miễn thị thực là hoàn toàn sai: du khách Việt Nam muốn đến Nhật vẫn phải xin thị thực.

Tuy nhiên, chính sách mới này cho phép du khách Việt Nam tiện lợi hơn khi có thể nhập cảnh Nhật Bản nhiều lần trong thời hạn thị thực.

Nếu muốn xin visa ngắn hạn đi du lịch Nhật, bạn hãy liên hệ một trong hai cơ quan sau:

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043

hoặc

Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam
261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-8 -3933-3510 Fax: 84-8 – 3933-3520

Các hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch ngắn hạn đến Nhật:

(1) Hộ chiếu
(2) Một tờ khai xin cấp Visa
(3) Một ảnh 4,5cmx 4,5cm
(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
(1) Giấy lý do mời
(2) Lịch trình ở Nhật

Các hồ sơ trên đều có mẫu sẵn, có thể download tại trang web của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Chi phí xin visa:

- Visa hiệu lực 1 lần: 750.000 VNĐ
– Visa hiệu lực nhiều lần: 1,500.000 VNĐ

NATURE TOURIST