Tìm tour

Visa nhập cảnh Thái Lan

VISA THÁI LAN
Danh sách nước thông dụng được miễn visa nhập cảnh (THÁI LAN)
• Thời gian lưu lại Thái Lan không quá 30 ngày:
• Úc, Áo, Baranh, Bỉ, Brunei
• Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp
• Indonesia, Ai len, Ý
• Kuwait, Luxembourg, Malaysia
• Hà Lan, Na Uy, Oman , Ái Nhĩ Lan , Tân Tây Lang
• Peru, Philippines, Ba Lan
• Bồ Đào Nha, Quatar , Nam Triều Tiên
• Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Thổ Nhỉ Kỳ
• Cộng đồng các quốc gia A Rập (United Arab Emirates), Anh, Ai Xơ Len, Mỹ, Việt Nam
• Thời gian lưu lại Thái Lan không quá 15 ngày:
• Canada, Hong Kong, Nhật, Malaysia
• Tân Tây Lang, Ba Lan, Nam Triểu Tiên, Thổ Nhĩ Kỳ
Nếu Quý Khách muốn lưu lại nhiều hơn thời gian quy định hoặc không nằm trong danh sách trên thì bắt buộc phải làm VISA THÁI LAN, mời Quý Khách tham khảo thủ tục VISA THÁI LAN để biết thêm chi tiết.

RIÊNG VỚI CÁC NƯỚC CẦN LÀM VISA THÁI LAN NHƯ: Trung Quốc, Đài Loan vv...
• Thủ tục cần xin visa như sau:
* Hộ chiếu bản gốc
* 2-3 tấm hình 4X6 nền trắng
* Visa nhập cảnh Việt Nam
* Lệ phí đóng tại lãnh sự Thái Lan 45$
(Giá trên chưa bao gồm phí dịch vụ)
Cần thêm thông tin vui lòng liện hệ Cty cổ phần du lịch Thiên Nhiên (Ms Kim) 0987.448.286

Các Nước Miễn Thị Thái

Khách hàng thân thiết

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN (NATURE TOURIST.,JSC)

ĐOẠT GIẢI THƯỞNG TOPFIVE 2011 & 2012 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TP. HCM
(Licence No: 79-070/2010/TCDL-GP LHQT cấp năm 2008)

 
Trụ sở chính:

info@1travel.com.vn
  (+84-28) 62611513 - 62611523
  (+84-28) 62611532
  1356 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

 
Chi nhánh:

1travel.com.vn@gmail.com
  (+84-28) 62980777 - 62980888
  (+84-28) 62680999
  365 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM

    

Lượt truy cập:

 
Văn phòng đại diện tại Thái Lan - WanThai Travel

wanthai888@gmail.com
  +66 76367187
  +66 76367197
  25/81 Moo 1 Chaofa Road Thambon Chalong Muang Districh Phuket, 83000 Thailand
HOT LINE
1900636778