Tìm tour

Visa nhập cảnh Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan
Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc
TP.HCM
Địa chỉ: 19F, Flemington Tower,182 Le Dai Hanh, Dist.11, HCMC
Tel: 08-39621745~50 - Fax: 08-39651577
Giờ làm việc: Sáng từ 8:00 - 12:00. Chiều từ 13:30 - 17:30
Hà Nội
Địa chỉ:5th Fl, HITC Building, Xuan Thuy, Cau Giay, Hanoi
Tel: 3833 5501~05 - Phòng Lãnh sự: 128, 129, 130

Giấy tờ yêu cầu khi làm Visa Đài Loan
+ Hộ chiếu bản gốc còn đủ thời hạn sử dụng (thời hạn sử dụng hộ chiếu phải còn từ 6 tháng trở lên), hoặc giấy thông hành và đơn xin cấp visa, hai ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

+ Nếu người xin làm visa du lịch đi theo đoàn do công ty du lịch tổ chức và được công ty đó bảo lãnh, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như quy định ở trên, cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Công ty du lịch cung cấp giấy bảo lãnh, lịch trình chuyến tham quan của đoàn, trình vé máy bay khứ hồi của các thành viên trong đoàn.

+ Nếu đoàn tham quan xin làm visa đoàn (mỗi đoàn phải từ 8 người hoặc từ 8 người trở lên), sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch không cần đem hộ chiếu của thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam.

+ Nếu đoàn tham quan không xin làm visa đoàn, sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch có trách nhiệm đem toàn bộ số hộ chiếu của các thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam. Nếu phát hiện thành viên trong đoàn đã hết hạn thị thực nhưng chưa trở về, công ty du lịch đó sẽ bị đình chỉ đưa khách sang Đài Loan một tháng, nếu thường xuyên để xảy ra hiện tượng trên, công ty du lịch đó sẽ không được phép đưa khách sang Đài Loan nữa.

+ Cá nhân xin làm visa du lịch: Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết ghi ở trên, còn phải nộp lịch trình tham quan, vé máy bay khứ hồi, khi cần thiết còn phải nộp giấy chứng nhận của công ty du lịch, giấy chứng nhận đương chức, giấy chứng nhận tài sản và phải qua phỏng vấn...

+ Riêng văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc sẽ cấp Visa Thăm thân 3 tháng 1 lần, Visa công tác 14 ngày cho đơn sự cá nhân, doanh nhân kèm chứng từ đầy đủ… Cần thêm chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng chi nhánh 1 Du Lịch Thiên Nhiên: (+84) 08.62980888 Ms Phương, Mr Bảo

+ Thời hạn và lệ phí đóng tại VP Đài Bắc:
+ Làm thường: lệ phí 50 USD
+ Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc
+ Làm nhanh: Lệ phí 75 USD
+ Thời gian làm visa: 2 ngày làm việc
(Giá trên chưa bao gồm phí dịch vụ)

Khách hàng thân thiết

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN (NATURE TOURIST.,JSC)

ĐOẠT GIẢI THƯỞNG TOPFIVE 2011 & 2012 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TP. HCM
(Licence No: 79-070/2010/TCDL-GP LHQT cấp năm 2008)

 
Trụ sở chính:

info@1travel.com.vn
  (+84-28) 62611513 - 62611523
  (+84-28) 62611532
  1356 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

 
Chi nhánh:

1travel.com.vn@gmail.com
  (+84-28) 62980777 - 62980888
  (+84-28) 62680999
  365 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM

    

Lượt truy cập:

 
Văn phòng đại diện tại Thái Lan - WanThai Travel

wanthai888@gmail.com
  +66 76367187
  +66 76367197
  25/81 Moo 1 Chaofa Road Thambon Chalong Muang Districh Phuket, 83000 Thailand
HOT LINE
1900636778