Tìm tour

Thủ tục xin Visa vào Úc

Visa du lịch
* Visa có thể được cấp tối đa 03 tháng.
* Bạn có thể đi một mình hoặc mang theo người thân.
* Cần chứng minh có đủ sức khỏe và tài chính cho chuyến đi.
* Việc yêu cầu khám sức khỏe còn tùy vào từng trường hợp.
* Chứng minh có đủ tài chính cho chuyến đi.
* Cam kết về lại Việt Nam khi visa hết hạn.
* Visa này không được phép đi làm nhưng được phép đi học ngắn hạn không quá 3 tháng.
* Lệ phí xin visa: 2.542.000 VNĐ
* Thời gian xét: 2 tuần - 4 tuần
Visa du lịch có người thân bảo lãnh
* Điều kiện tương tự như visa du lịch.
* Thời hạn visa được cấp từ 03 đến 06 tháng
* Visa công tác có thể được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, thời hạn từ 03 tháng đến 01 năm tùy vào tình trạng hồ sơ.
* Cần chứng minh thêm mối quan hệ của người thân ở Úc
* Có thể sẽ được yêu cầu đóng tiền đảm bảo (security bond) từ 5,000 AUD đến 15,000 AUD/người và có thể hơn tùy theo từng trường hợp.
* Phí visa: 100 AUD
* Thời gian duyệt: 2 tuần

Khách hàng thân thiết

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THIÊN NHIÊN (NATURE TOURIST.,JSC)

ĐOẠT GIẢI THƯỞNG TOPFIVE 2011 & 2012 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TP. HCM
(Licence No: 79-070/2010/TCDL-GP LHQT cấp năm 2008)

 
Trụ sở chính:

info@1travel.com.vn
  (+84-28) 62611513 - 62611523
  (+84-28) 62611532
  1356 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

 
Chi nhánh:

1travel.com.vn@gmail.com
  (+84-28) 62980777 - 62980888
  (+84-28) 62680999
  365 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM

    

Lượt truy cập:

 
Văn phòng đại diện tại Thái Lan - WanThai Travel

wanthai888@gmail.com
  +66 76367187
  +66 76367197
  25/81 Moo 1 Chaofa Road Thambon Chalong Muang Districh Phuket, 83000 Thailand
HOT LINE
1900636778