Đang mở bán: 198 tour | Đại lý
Tour Nước Ngoài
Tour Hồng Kông
0986481261
Skype
Tour Hàn Quốc
0908228864
Skype
Tour Thái Lan
01226132900
Skype
Tour Nhật Bản
0909566882
Skype
Tour Châu Âu
0986525539
Skype
Tour Đài Loan
0938282208
Skype
Tour Bắc Kinh
01636247022
Skype
Tour Singapore
0909808102
Skype
Tour Dubai
0933733121
Skype
Tour Trương Gia Giới
0937033798
Skype
Tour Campuchia
0909808102
Skype
Tour Trong Nước
Tour Nội Địa
0933733121
Skype
Vé Máy Bay
Vé Máy Bay
0987448286
Skype

Visa

Visa Thái Lan

 Thủ tục làm VISA Thái Lan

Công ty Nature Tourist chuyên cung cấp dịch vụ làm VISA Thái Lan trọn gói cho Quý Khách nào đang có nhu cầu đến Thái Lan. 
Thái Lan là một nước rất cởi mở và khuyến khích du lịch, vì thế nên Thái Lan được miễn VISA nhập cảnh cho rất nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Nếu Quý Khách đang dự tính du lịch Thái Lan thì nên lưu ý xem mình thuộc nhóm nào bên dưới.
VISA Thái Lan
Những nước được miễn VISA được chia làm 2 nhóm:
  • Nhóm 1 (thời gian lưu lại Thái Lan không quá 30 ngày):
    • Úc, Áo, Baranh, Bỉ, Brunei
    • Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp
    • Indonesia, Ai len, Ý
    • Kuwait, Luxembourg, Malaysia
    • Hà Lan, Na Uy, Oman , Ái Nhĩ Lan , Tân Tây Lang
    • Peru, Philippines, Ba Lan
    • Bồ Đào Nha, Quatar , Nam Triều Tiên
    • Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Thổ Nhỉ Kỳ
    • Cộng đồng các quốc gia A Rập (United Arab Emirates), Anh,  Ai Xơ Len, Mỹ, Việt Nam
  • Nhóm 2 (thời gian lưu lại Thái Lan không quá 15 ngày):
    • Canada, Hong Kong, Nhật, Malaysia
    • Tân Tây Lang, Ba Lan, Nam Triểu Tiên, Thổ Nhĩ Kỳ
Nếu Quý Khách muốn lưu lại nhiều hơn thời gian quy định hoặc không nằm trong danh sách trên thì bắt buộc phải làm VISA Thái Lan, mời Quý Khách tham khảo thủ tục làm VISA Thái Lan để biết thêm chi tiết.
** Lưu ý: Quý Khách nên kiểm tra trước xem mình có được miễn VISA Thái Lan hay không trước khi liên hệ với chúng tôi. Tham Khảo mục: Các nước Miễn Visa Thái 

Làm VISA Thái Lan

Chúng tôi sẽ đại diện và làm mọi thủ tục, khai báo, nộp hồ sơ cho Quý Khách. Tuy nhiên, Quý Khách cần cung cấp những nội dung sau:
  • Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu đơn xin VISA)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình 4×6  (giống nhau, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động ( bản photo công chứng )
  • Thẻ tạm trú ( bản gốc )
Lệ phí làm VISA Thái Lan là: $50
Thời gian có VISA từ: 5 đến 7 ngày làm việc
Ngoài ra, Quý Khách cần lưu ý những nguyên tắc sau khi đăng ký dịch vụ làm VISA Thái Lan của chúng tôi.
  • Đặt cọc trước 50% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 50% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng liên hệ:
DU LỊCH THIÊN NHIÊN - NATURE TOURIST 
 
 * Hotline:  0987 448 286  ( Ms.Huỳnh Mỹ Kim )
* Email : dulichthiennhien@gmail.com  
 

 

NATURE TOURIST